Giới thiệu Công ty bảo vệ Quảng Ngãi

Công ty bảo vệ Quảng Ngãi, thành viên của Công ty bảo vệ Thành Long, công ty bảo vệ thành lập từ năm 2004.

Công ty bảo vệ Quảng Ngãi được các sĩ quan chuyển ngành thành lập hoạt động cung cấp Dịch vụ bảo vệ cho thị trường khắp cả nước. Công ty có nhiều chi nhánh và văn phòng đại diện tại các tỉnh thành phố.

Công ty bảo vệ ở Quảng Ngãi hoạt động bảo vệ mục tiêu và quản lý nhân viên tại khu vực Quảng Ngãi.

Đội ngũ cán bộ quản lý được tuyển chọn từ những cán bộ công an xuất ngũ, có thời gian công tác thực tế nghề bảo vệ. Am hiểu địa bàn, có quan hệ trao đổi thông tin nghề nghiệp nên thuận lợi phục vụ khách hàng.

Nhiều kinh nghiệm cung cấp dịch vụ.

Hệ thống quản lý chặt chẽ.

Nhanh chóng triển khai dịch vụ cho khách hàng, nhang chóng hỗ trợ miễn phí các sự vụ về an ninh trậ tự mục tiêu.

Công ty có quân số hơn 1000 người khắp các địa phương. Nhân viên phân bố tại nhiều địa phương sẵn sàng triển khai dịch vụ an ninh cho khách hàng. Công ty bảo vệ Quảng Ngãi cung cấp Dịch vụ chuyên nghiệp theo phương châm:
“An ninh An toàn – Trách nhiệm – Tận Tâm”
Cán bộ quản lý nghiệp vụ chuyển ngành từ Đoàn đặc nhiệm Miền Trung và Lữ đoàn 74 TC2 – BQP. Đội ngũ dày dạn kinh nghiệm thự tế, được đào tạo chính qui. Cán bộ nghiệp vụ am hiểu địa phương. Xây dựng được quan hệ xã hội rộng rãi giúp khách hàng an toàn hơn.
Nhân viên Bảo vệ Quảng Ngãi được chọn lọc từ nguồn nhân lực đủ phẩm chất. Luôn sàng lọc để có được nhân viên bảo vệ phù hợp, có tố chất của Người bảo vệ. Công tác đào tạo nghiệp vụ bài bản, kỹ lưỡng. Mỗi nhân viên được trang bị kiến thức pháp luật cơ bản. Tác phong làm việc chuyên nghiệp.

Công ty bảo vệ Quảng Ngãi đáp ứng nhu cầu an ninh an toàn cho khách hàng.

Lực lượng bảo vệ – vệ sỹ của công ty luôn cập nhật kỹ năng làm việc. Hệ thống thông tin tương tác với khách hàng nhanh chóng.
Cán bộ giám sát luôn trao đổi tình hình bảo vệ mục tiêu.
Sẵn sàng thay thế nhân viên theo yêu cầu của khách hàng.
Định kỳ cán bộ phòng nghiệp vụ và chỉ huy họp rút kinh nghiệm bảo vệ mục tiêu.
Công ty bảo vệ Quảng Ngãi xây dựng phương án chi tiết. Tổ chức Đội bảo vệ có chỉ huy, ca trưởng và nhân viên. Phòng nghiệp giám sát trưc tiếp. Lượng phản ứng nhanh hỗ trợ khách hàng. Thành viên đội phản ứng nhanh là những người am hiểu công việc và có kỹ năng ứng xử tốt.
Công ty bảo vệ Quảng Ngãi có bề dày kinh nghiệm bảo vệ tạo nên nguồn tài chính ổn định. Thực hiện đầy đủ nghĩa vụ ngân sách nhà nước. Có trách nhiệm với người lao động. Ngoài ra công ty cũng tổ chức quỹ giúp đỡ nhân viên khó khăn. Chế độ tốt sẽ có những nhân viên chất lượng bảo vệ tốt cho khách hàng.

1. Công tác lập phương án bảo vệ:

Phương án bảo vệ được Phòng Nghiệp vụ chuyên trách Công ty bảo vệQuảng Ngãi, xây dựng một cách khoa học, tối ưu theo yêu cầu của khách hàng và tình hình thực tế tại nơi cần bảo vệ, bảo đảm an toàn và hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

Công ty bảo vệ Quảng Ngãi
Đội hình nhân viên bảo vệ

2. Thời gian làm việc:

Nhân viên bảo vệtại Quảng Ngãi làm việc theo ca liên tục tại mục tiêu theo đúng phương án bảo vệ suốt thời gian 24h/ngày, tất cả các ngày trong tuần (bao gồm ngày Chủ Nhật, ngày lễ, tết mà khách hàng không phải trả thêm bất cứ khoản chi phí nào.

3. Nhân viên bảo vệ:

Nhân viênbảo vệ tại Quảng Ngãiđược tuyển chọn theo tiêu chuẩn bắt buộc và quy trình xét tuyển nghiêm ngặt. Trong đó đa số là những người đã từng làm việc trong ngành công an, quân đội có kiến thức chuyên môn và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh. Nhân viên bảo vệ được huấn luyện và thường xuyên bồi dưỡng nghiệp vụ bảo vệ sát tình hình tại mục tiêu; có khả năng làm việc gắn kết theo nhóm cũng như hành động độc lập, có đạo đức nghề nghiệp tốt, ý thức tổ chức kỷ luật nghiêm.

4. Đội cơ động và đội kiểm tra chất lượng:

Công ty bảo vệ Thành Long Quảng Ngãi luôn ngày & đêm có “lực lượng cơ động” sẵn sàng ứng cứu khẩn cấp các tình huống báo động và đội “kiểm tra chất lượng” thường xuyên kiểm tra các mục tiêu. Công tác kiểm tra định kỳ và đột xuất nhằm giám sát đánh giá chất lượng dịch vụ bảo vệ. Kiểm tra nhằm phát hiện những sơ hở, thiếu sót của nhân viên nhằm chấn chỉnh kịp thời.

Công ty bảo vệ Thành Long Quảng Ngãi luôn cảnh báo những nguy cơ rủi ro tiềm ẩn và tư vấn biện pháp phòng ngừa với quan điểm “phòng bệnh hơn chữa bệnh“ nhằm đem lại sự an toàn cao nhất cho khách hàng.

Công ty bảo vệ Quảng Ngãi
Công ty bảo vệ Quảng Ngãi

5. Bộ phận chăm sóc khách hàng:

Có bộ phận chuyên trách chăm sóc khách hàng thường xuyên gặp gỡ lắng nghe tiếp thu ý kiến của khách hàng đánh giá chất lượng dịch vụ, cải tiến sửa đổi những vấn đề chưa phù hợp trong quá trình thực hiện hợp đồng nhằm thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng.

6. Trang phục của nhân viên bảo vệ và công cụ hỗ trợ:

Nhân viên bảo vệ củ Công ty bảo vệ Thành Long Quảng Ngãi luôn ngày & đêmmặc đồng phục màu xanh đặc trưng, đẹp và giản dị mà mạnh mẽ sẽ tô điểm thêm vẻ đẹp cho Nhà máy, Công ty, Xí nghiệp, Ngân hàng, Công trường của khách hàng. Đồng thời họ được trang bị công cụ hỗ trợ phù hợp đúng quy định của Bộ công an đảm bảo hoàn thành tốt xử lý tốt mọi tình huống xảy ra.

7. Trách nhiệm bồi thường:

Công ty bảo vệ Thành Long Quảng Ngãi mua bảo hiểm rủi ro cho khách hàng, có trách nhiệm bồi thường 100% các thiệt hại vật chất cho khách hàng do lỗi hoàn toàn của nhân viên.